Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoagdmn@hpu2.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

Ngày 16-17/10/2021, Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức thành công chương trình tập huấn "THIẾT KẾ KẾ HOẠCH TTSP CHO SV VÀ GV KHOA GDMN" 

Chương trình tập huấn “KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON năm học 2020 - 2021” Đã diễn ra thành công vào 2 ngày 16-17/10/2021 dưới hình thức Online
Tham dự và tập huấn có toàn thể cán bộ giảng viên khoa GDMN cùng các bạn sinh viên khoá K45 và K44 GDMN. 

Đến tham dự với buổi tập huấn, các bạn sinh viên và các giảng viên của khoa GDMN được được lắng nghe những chia sẻ từ báo cáo viên ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh - Phụ trách chuyên môn trường mầm non thực nghiệm Hoa Sen. 


Buổi tập huấn trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết, kỹ năng cơ bản và cách ứng xử trong các tình huống Sư phạm thường gặp để các bạn hiểu hơn, tự tin hơn và chủ động hơn trong kỳ thực tập sắp tới.


Thay mặt các bạnsinh viên khoa Giáo dục mầm non, chúng em xin chân thành cảm ơn Nhà trường và các thầy cô giáo  đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ chúng em.
❤❤❤ Thực tập sư phạm là quá trình tiếp xúc, làm quen và được trải nghiệm với môi trường giảng dạy, cũng là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp ngành sư phạm tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Các em sinh viên đã thực sự trưởng thành, sẵn sàng cho hành trình phía trước. Chúc K45 khoa Giáo dục mầm non sẽ có một kỳ thực tập thành công - ghi thêm 1 dấu ấn thanh xuân rực rỡ các em và đạt được kết quả mà mình mong muốn. Tags:


Bài viết khác

0985011021