Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoagdmn@hpu2.edu.vn

Cuộc thi rung chuông vàng năm 2017

Hưởng ứng tuần lễ “ Kỉ niệm 50 năm thành lập trường Đại học sư phạm Hà Nội 2”,  “42 năm đào tạo tại Xuân Hòa”, ngày 23/11/2017, khoa Giáo dục Mầm non tổ chức cuộc thi “ Rung chuông vàng”, góp phần tạo nên không khí thi đua học tập cho các sinh viên thể hiện tài năng tri thức.

Rất vinh dự cho chương trình khi có sự hiện diện của T.S. Nguyễn Thị Hương – Phó trưởng khoa Giáo dục mầm non và các thầy, cô là cán bộ, giảng viên trong khoa và 120 thí sinh ưu tú đại diện cho các lớp đã hăng hái tham gia cuộc thi.Trong không khí vô cùng hào hứng và kịch tính, các cô giáo mầm non tương lai đã chứng tỏ được ngoài vẻ đẹp về ngoại hình, họ còn có một vẻ đẹp tri thức vô cùng rộng mở. Như thường lệ, để tạo không khí thoải mái cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào cuộc đua, các bạn sinh viên khoa GDMN đã cổ vũ tinh thần cho các đồng đội của mình bằng các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Bước vào trận đấu với hừng hực khí thế, các bạn sinh viên khoa GDMN đã cố gắng hết mình trên đấu trường tri thức cam go và quyết định. Trải qua 10 câu hỏi đầu tiên, số thi sinh còn lại trên sân khấu đang dần ít đi khiến cho cuộc đua ngày càng gay gắt hơn. Ai sẽ là người chiến thắng ? Ai sẽ là người phải ra về? Chúng ta sẽ cùng chờ xem nhé!

Và khi chạm mốc câu hỏi số 10, số thí sinh còn lại trên sân khấu đã giảm đi rất nhiều. Theo luật chơi, khi số lượng thí sinh tham gia trên sân khấu chỉ còn lại dưới 5 người, ban tổ chức sẽ bổ sung phần thi “cứu trợ”. Phần “cứu trợ” này sẽ dành cho chính các thành viên trong lớp đến cổ vũ thực hiện. Với cuộc thi nổ bóng, mỗi quả bóng nổ sẽ cứu được 5 bạn thí sinh của lớp mình. Bằng sự nỗ lực cố gắng, đội cứu trợ đã thành công cứu được một nửa đồng đội của mình bằng 12 quả bóng.

Sau khi quay lại sàn đấu lần 2, với 17 câu hỏi, ban tổ chức đã tìm ra được 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Bước sang câu hỏi số 29, cuộc thi đã xác định được ai là quán quân và xứng đáng được “rung chuông vàng”. Một chặng đường đua dài và gay cấn đã kết thúc với các giải Nhất, Nhì, Ba đến từ các chi đoàn K40, K42.

Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, cuộc thi “ Rung chuông vàng” là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và mở rộng vốn hiểu biết của bản thân. Kết thúc cuộc thi, “ Rung chuông vàng 2017” đã để lại nhiểu ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích để các sinh viên ghi nhớ lại các kiến thức chuyên ngành đã học và áp dụng tốt khi có cơ hội trải nghiệm thực tế và sau khi ra trường.Tags:


Bài viết khác

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON Năm học 2021 - 2022

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON Năm học 2021 - 2022

Nhằm chuẩn bị những kiến thức và kĩ năng lập kế hoạch giáo dục cần thiết cho sinh viên trước kì thực tập sư phạm;

13/10/2021

Kế hoạch đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

Kế hoạch đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

Khoa GDMN thông báo kế hoạch đánh giá ngoài chương trình đào tạo Cử nhân sư phạm GDMN     

11/10/2021

Giảm học phí cho sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Giảm học phí cho sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Nội dung sinh viên tại link dưới đây: 

06/09/2021

TỌA ĐÀM  ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH GDMN GẮN VỚI YÊU CẦU THỰC TIỄN

TỌA ĐÀM ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH GDMN GẮN VỚI YÊU CẦU THỰC TIỄN

Khoa Giáo dục mầm non tổ chức toạ đàm "Đào tạo sinh viên ngành GDMN gắn với yêu cầu thực tiễn" Online với sự có mặt

24/06/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

15/05/2021

0985011021