Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoagdmn@hpu2.edu.vn

Hội thi khéo tay hay làm

Nối tiếp thành công của chương trình “Dạ hội hóa trang”, hướng tới chào mừng “Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2”, ngày 17/10/2017, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” với chủ đề “Cuộc sống quanh ta”.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của toàn bộ cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên trong Khoa. Qua cuộc thi, những cô giáo mầm non tương lai đã thể hiện được khả năng sáng tạo, sự khéo léo của mình bằng chính những sản phẩm được mang đến hội thi. Trải qua vòng sơ khảo đã có hơn một trăm bức tranh được làm từ những chất liệu khác nhau như: màu, đất nặn, đá, vải dạ, giấy màu... được trưng bày tại hội thi. Những bức tranh vô cùng đẹp mắt, vô cùng sinh động đã tạo nên một buổi triển lãm vô cùng hấp dẫn, mỗi tác phẩm là một mảnh ghép của “cuộc sống quanh ta”.

Mở đầu hội thi “Khéo tay hay làm” là những tết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên của Khoa Giáo dục Mầm non.

Phần tiếp theo của hội thi là phần thuyết trình về những sản phẩm của các bạn sinh viên trong Khoa. Ban tổ chức đã chọn ra một số bức tranh tiêu biểu để trình bày trước hội thi. Thông qua phần thuyết trình này mà tác giả của những sản phẩm đã thể hiện được nguồn cảm hứng, tư tưởng, ý nghĩa của sản phẩm mà họ tạo ra


Phần cuối của hội thi ban tổ chức đã đánh giá và chọn ra những tác phẩm tiêu biểu để trao giải.


Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã chọn ra những tác phẩm tiêu biểu để trao giải, các giải C, B và A đã được trao cho những tác phẩm xuất sắc của các tác giả là các bạn sinh viên K40, K41, K42 và K43 của Khoa.


10 giải C đã được trao cho các bạn sinh viên


5 tác phẩm đạt giải B của hội thiĐồng giải A đã được trao cho ba tác phẩm của các sinh viên:

  • Quách Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Thị Vân Anh lớp K43C
  • Trần Thị Vân Linh lớp K41B
  • Bùi Thị Thơm và Nguyễn Thị Loan lớp K40A

Thông qua hội thi các bạn sinh viên của Khoa Giáo dục Mầm non đã chứng tỏ được khả năng của mình. Không chỉ múa giỏi, hát hay mà những cô giáo mầm non tương lai còn rất đa tài, điều đó thể hiện qua chất lượng của những tác phẩm được mang tới hội thi. Những tác phẩm có mặt trong cuộc thi là những tác phẩm được đánh giá tốt về hình thức và cả chất lượng, chính vì thế mà những tác phẩm này sẽ được sử dụng để treo tại khu Nhà Học Thí Nghiệm 10 tầng, phục vụ cho công trình chào mừng hướng tới “Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2”.

Hội thi “Khéo tay hay làm” đã khép lại với sự thành công tốt đẹp, điều đó một lần nữa khẳng định sức mạnh của Khoa Giáo dục Mầm non tuy còn non trẻ. Sau hội thi này hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình thiết thực và bổ ích hơn nữa đối với toàn thể sinh viên của Khoa Giáo dục Mầm non.                                                                                                                                              
Tác giả: Bùi Bích Phượng - K41C-GDMNTags:


Bài viết khác

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON Năm học 2021 - 2022

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON Năm học 2021 - 2022

Nhằm chuẩn bị những kiến thức và kĩ năng lập kế hoạch giáo dục cần thiết cho sinh viên trước kì thực tập sư phạm;

13/10/2021

Kế hoạch đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

Kế hoạch đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

Khoa GDMN thông báo kế hoạch đánh giá ngoài chương trình đào tạo Cử nhân sư phạm GDMN     

11/10/2021

Giảm học phí cho sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Giảm học phí cho sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Nội dung sinh viên tại link dưới đây: 

06/09/2021

TỌA ĐÀM  ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH GDMN GẮN VỚI YÊU CẦU THỰC TIỄN

TỌA ĐÀM ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH GDMN GẮN VỚI YÊU CẦU THỰC TIỄN

Khoa Giáo dục mầm non tổ chức toạ đàm "Đào tạo sinh viên ngành GDMN gắn với yêu cầu thực tiễn" Online với sự có mặt

24/06/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

15/05/2021

0985011021