Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoagdmn@hpu2.edu.vn

TỌA ĐÀM ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH GDMN GẮN VỚI YÊU CẦU THỰC TIỄN

Khoa Giáo dục mầm non tổ chức toạ đàm "Đào tạo sinh viên ngành GDMN gắn với yêu cầu thực tiễn" Online với sự có mặt của rất nhiều các nhà tuyển dụng giáo dục mầm non, các thầy cô giáo khoa GDMN và các bạn sinh viên khoa GDMN. 

Ngày 24 tháng 6 năm 2021, khoa Giáo dục mầm non tổ chức toạ đàm "Đào tạo sinh viên ngành GDMN gắn với yêu cầu thực tiễn" dưới hình thức online; đến dự với toạ đàm có sự góp mặt của các thầy cô giáo khoa GDMN, các bạn sinh viên , cựu sinh viên khoa GDMN và lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng:

Trường Mầm Non Song Ngữ Hà Nội - Paris Le Macaron

Trường mầm non STEAME 

Trường mầm non Phương Anh 

Trường mầm non Tiến sĩ Việt – Vietdoctors 

Hệ thống giáo dục mầm non Vinschool 

Trường mầm non Tân thời đại 

Phát biểu tại toạ đàm, PGS.TS. Nguyễn Thu Hương - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non đã gửi gắm đến các thầy cô cũng như các em sinh viên Xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên Giáo dục mầm non, chúng tôi muốn nghe những chia sẻ của các trường, học viện mầm non về thực tiễn giáo dục mầm non để chúng tôi có thể gắn liền với lý luận trong quá trình giảng dạy trên nhà trường. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn là cầu nối của các bạn sinh viên  đến các nhà tuyển dụng. Mong muốn sau buổi toạ đàm, các bạn sinh viên sẽ tìm được một môi trường làm việc phù hợp.  

Cựu sinh viên Mai Như Quỳnh - Lớp K41A GDMN có những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường với các bạn sinh viên khoá sau. Trong buổi toạ đàm, sinh viên Đại Thị Thanh Hà đại diện cho các bạn sinh viên K43 cũng có những chia sẻ cảm xúc, lời cảm ơn đến các thầy cô trước khi ra trường và mong muốn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân để giảng dạy. 

Các bạn sinh viên cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi với các nhà tuyển dụng và nhận được các câu trả lời để giải đáp những thắc mắc mà các bạn còn trăn trở trước khi ra trường. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng còn giới thiệu sơ lược về các trường mầm non; đại diện các nhà tuyển dụng, cô Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng trường mầm non Vinschool cũng có một thông điệp gửi đến các các bạn sinh viên khoa GDMN "Hệ thống mầm non Vinschool luôn luôn chào đón các em, Vinschool không chỉ trang bị cho các em một công việc mà cả là một sự nghiệp" 

Sau phần toạ đàm, tất cả các bạn sinh viên tham gia vào phần tuyển dụng nhân sự của các trường qua các đường link online. Tại đây, các em sinh viên được gặp trực tiếp từng nhà tuyển dụng và trao đổi về các vấn đề về công việc, chế độ phúc lợi của các em. 

Đây là năm thứ 5 khoa GDMN tổ chức hoạt động kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng nhưng năm nay là năm rất đặc biệt, toạ đàm được tổ chức online do diễn biến phức tạp của dịch Covid19. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của toạ đàm. Các bạn sinh viên rất hào hứng với những cơ hội việc làm được mở ra. Khoa GDMN sẽ tiếp tục kết nối với các trường và hệ thống giáo dục mầm non trên cả nước tạo cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như có những chia sẻ kịp thời về tính thực tiễn trong giáo dục mầm non trong quá trình đào tạo.   

Các bạn sinh viên không tham gia trực tiếp toạ đàm, nếu có nhu cầu về tuyển dụng vui lòng liên hệ trược tiếp với các trường theo thông tin dưới đây: 

1. TRƯỜNG MN LA MACCARON:

Mail: Lemacaronkindergarten@gmail.com

- Địa chỉ: ngõ 171 Thái Hà, Hà Nội

- Yêu cầu: yêu nghề, mến trẻ, có nhu cầu làm việc lâu dài

- Mức lương:

- Hỗ trợ: hỗ trợ ở tại trường nếu có nhu cầu

- Liên hệ: cô Hà, đt 01683922999

2. Hệ thống Trường Mầm Non Steame

Mail: xuyenht@steame.vn

Địa chỉ: Hồ Gươm Plaza building 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

- Liên hệ: cô Xuyến – Trưởng phòng nhân sự, điện thoại: 0936997337

3. Trường mầm non Phương Anh (Bắc Ninh)

Liên hệ qua zalo

– Hiệu trưởng: cô Phương Anh, điện thoại: 0857596888

4. Trường MN Tiến sĩ Việt – Vietdoctors

- Cô Trang quản lí: 0832998982

Mail: quynhtrangrudn2018@gmail.com

5. Hệ thống trường MN Vinschool

Mail: v.thunt66@vinschool.edu.vn

Cô Thu 0972040749 phụ trách nhân sự của khối mầm nonTags:


Bài viết khác

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON Năm học 2021 - 2022

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THIẾT KẾ KẾ HOẠCH THỰC TẬP SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON Năm học 2021 - 2022

Nhằm chuẩn bị những kiến thức và kĩ năng lập kế hoạch giáo dục cần thiết cho sinh viên trước kì thực tập sư phạm;

13/10/2021

Kế hoạch đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

Kế hoạch đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

Khoa GDMN thông báo kế hoạch đánh giá ngoài chương trình đào tạo Cử nhân sư phạm GDMN     

11/10/2021

Giảm học phí cho sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Giảm học phí cho sinh viên trong thời gian học trực tuyến

Nội dung sinh viên tại link dưới đây: 

06/09/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

Danh sách sinh viên và học viên nợ tiền học phí tính đến hết ngày 09/05/2021

15/05/2021

0985011021